[TB Khẩn] Chuyển đổi tài khoản đăng nhập bằng tài khoản TS24pro mới & cập nhật các tiện ích khác


Kính gửi:  Quý Khách hàng!

Nằm trong kế hoạch cải tiến ứng dụng và cung cấp các sản phẩm phù hợp cho khách hàng, Công ty TS24 cho ra mắt phiên bản mới bộ ứng dụng TS24pro và cập nhật một số tiện ích khác như sau:

Chuyển đổi tài khoản đăng nhập ứng dụng của TS24 bằng 1 tài khoản TS24pro duy nhất [Lưu ý bắt buộc phải chuyển đổi mới sử dụng được]

Lúc 17h00 ngày 28/10/2016, hệ thống quản lý ứng dụng TS24pro sẽ nâng cấp lên hệ thống mới. Với hệ thống mới này chúng tôi hỗ trợ tạo tài khoản đăng nhập theo thông tin email của người dùng, chỉ cần đăng nhập một lần để có thể sử dụng các ứng dụng TaxOnline, iHaiQuan, iBHXH ... không cần phải đăng nhập nhiều lần như trước đây. Quý khách vui lòng thực hiện chuyển đổi sang tài khoản đăng nhập TS24pro bắt đầu từ sau 17h00 ngày 28/10/2016 để có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng của TS24.

Chi tiết hướng dẫn chuyển đổi, xem tại đây

 

Mua sắm dịch vụ TS24pro trực tuyến trên Store24

Hệ thống Store24 hỗ trợ người dùng mua sắm trực tuyến các gói sản phẩm dịch vụ của TS24 một cách dễ dàng, nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Master …), thẻ thanh toán nội địa, chuyển khoản hoặc trả tiền mặt. Đơn hàng được theo dõi và quản lý dễ dàng.

Chi tiết hướng dẫn sử dụng, xem tại đây

 

Hỗ trợ lưu trữ dự phòng toàn bộ dữ liệu TS24pro trên Google Drive của bạn!

Chủ động lưu trữ đám mây của Google hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ làm việc mọi lúc mọi nơi. Không lo mất dữ liệu, an toàn thông tin.

Chi tiết hướng dẫn sử dụng, xem tại đây

 

Nâng cấp dịch vụ hỗ trợ chat tự động

Nhiều cách chat hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng TS24pro qua các kênh: LiveChat 24/7; Facebook Messenger.

Chi tiết hướng dẫn sử dụng, xem tại đây    

Trân trọng thông báo./