TaxData - QUẢN LÝ SỔ THUẾ DỄ DÀNG - SỬ DỤNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

 
Chia sẻ
Chia sẻ ngay để nhận tài khoản TaxData miễn phí.
Image
Image
      Với chính sách “Người nộp thuế tự kê khai, tự nộp” và Cơ quan Thuế sẽ hậu kiểm, nếu Doanh nghiệp không quản lý tốt sổ thuế của mình thì sẽ gặp rủi ro về sau.Trung bình một năm tại TP. HCM, CQT đi kiểm tra, thanh tra 10% số lượng DN có rủi ro cao về thuế. Đã ra quyết định xử phạt 2.131 DN chiếm 93% số lượng DN thuộc diện đi kiểm tra, thanh tra.
Để giảm thiểu các rủi ro về vi phạm hành chính thuế để Cơ quan Thuế không đưa vào diện phải đi kiểm tra và thanh tra. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Thuế, Công ty TS24 đã triển khai dịch vụ "TaxData - Quản lý sổ thuế" nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang kê khai thuế bằng dịch vụ iHTKK và TaxOnline có thể quản lý sổ thuế dễ dàng.
 
      Vậy TaxData - Quản lý sổ thuế là gì?

Đây là công cụ thông minh, tích hợp với iHTKK và TaxOnline để tự động lấy dữ liệu tờ khai thuế đã nộp, giấy nộp thuế đã nộp đưa vào chức năng quản lý sổ thuế. Giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, quản lý số liệu thuế chính xác nhất, lưu trữ các chứng từ thuế thuận tiện - tự động. Chức năng yêu cầu lấy dữ liệu từ Cơ quan Thuế để đối chiếu so sánh ngay trên ứng dụng này cũng là một chức năng “đắt giá”. Những rủi ro về thuế với DN sẽ không còn khi bạn đã sử dụng TaxData.

Xem hướng dẫn sử dụng TaxData tại đây

Các tiện ích của TaxData

Image

Để được nhận tài khoản TaxDataFree bạn chỉ cần thực hiện hia sẻ bài viết trực tiếp trên ở chế độ công khai kèm Hashtag: #TS24Corp #TaxData #Dịchvụquảnlýsổthuế để nhận ngay License sử dụng nhé. Hoặc đăng ký tại đây

Image

(*) Lưu ý:
- Số liệu đối chiếu sổ thuế không mang ý nghĩa sổ kế toán Thuế của NNT hoặc số liệu của CQT sai. Số liệu chỉ mang tính chất đối chiếu, nếu những chỉ tiêu nào không khớp NNT có thể liên hệ với CQT để kiểm tra đối chiếu thực tế điều chỉnh để kịp thời.
- Dịch vụ đang được áp dụng cho các doanh nghiệp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ cập nhật và thông tin đến Quý khách hàng trong thời gian tới.
 
Chia sẻ
Chia sẻ ngay để nhận tài khoản TaxData miễn phí.