Trong tháng 08/2018 này, TS24 sẽ tiến hành cập nhật bộ sản phẩm TS24pro 2018 sở hữu những thay đổi rõ rệt về giao diện cùng những tính năng đột phá, cho thấy nỗ lực cải tiến ứng dụng mang lại cho người dùng nhiều tiện ích thiết thực và trực quan hơn..

TS24pro 2018 hoạt động trên nền tảng Windows 7 trở lên (khuyến cáo Win 10 hỗ trợ tốt nhất), khắc phục hầu hết nhược điểm trên hệ điều hành cũ (sẽ ngừng hỗ trợ của Windows XP do không đảm bảo yêu cầu về bảo mật). Trên nền tảng hệ điều hành mới ứng dụng mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà, nhanh chóng hơn và cải thiện tốc độ xử lý khi truy xuất các file dữ liệu lớn.

1. Giao diện TS24pro 2018 hoàn toàn mới.

Mang tất cả các công cụ văn phòng vào trong giao diện MainPro, máy tính sẽ được tích hợp  đầy đủ các công cụ văn phòng của Microsoft (Word, Excel, Powerpoint); cùng công cụ tiện ích gõ tiếng việt mạnh nhất của Unkiey, phần mềm Hỗ trợ từ xa Teamviewer dễ dàng kết nối và hỗ trợ từ nhà phát triển TS24Corp.

2. Dash board & bộ icon chuyên biệt.

Dashboard được đánh giá là bước đột phá lớn, các ứng dụng TS24pro được tích hợp công cụ báo cáo phân tích nghiệp vụ, giúp chuyên viên/ nhà quản lý doanh nghiệp (kế toán, nhân sự) có bức tranh tổng quan về tình hình hoạt động, sự biến động nhân sự, sổ sách kế toán… qua từng thời điểm. Cùng với sự thay đổi về cách sắp xếp khoa học và bộ icon mới chuyên biệt trực quan, giúp người dùng dễ nhớ, nhanh chóng làm quen và thao tác dễ dàng hơn.

3. Ra mắt dịch vụ lưu trữ Cloud 24.


Với phiên bản 2018 đồng thời TS24pro cho ra mắt dịch vụ lưu trữ trực tuyến theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013 bảo mật thông tin. Thông qua Cloud 24 hệ thống lưu trữ đám mây, dữ liệu của tất cả các phần mềm sẽ được tự động lưu trữ, đảm bảo an toàn thông tin, không lo bị mất dữ liệu. Hơn thế nữa, người dùng có thể truy cập data mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di động và dễ dàng chuyển đổi bộ sản phẩm TS24pro qua một thiết bị khác mà không cần back up dữ liệu thủ công. Remote App (Ứng dụng điều khiển từ xa) cũng đang là xu hướng tất yếu nhằm hỗ trợ đa nền tảng thiết bị sử dụng từ điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn (Windows, MAC)...

4. Nâng cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Hiện nay ngoài tổng đài 1900 6154, email hotro@ts24corp.com và giải đáp các câu hỏi thường gặp trên website, khách hàng của TS24 còn được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời thông qua Fanpage TS24 Corp. Biểu tượng Facebook Messenger được thiết lập sẵn trên TS24pro 2018 & website: www.ts24.com.vn  để khách hàng thuận tiện liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ khi gặp vấn đề. Đây cũng là một kênh cung cấp cho khách hàng các thông tin mới nhất về BHXH, Thuế, Hải Quan... thông qua bản tin định kỳ và live stream trực tuyến trên Fanpage về các sản phẩm dịch vụ của TS24.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về các sản phẩm trong bộ TS24pro 2018, về những tính năng và tiện ích mới nhất đến quý khách hàng.