Giới thiệu về Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ TS24

Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ TS24 trực thuộc Công ty Cổ phần TS24 được thành lập nhằm tâp trung chuyên sâu việc đào tạo các nghiệp vụ liên quan trực tiếp đến các sản phẩm - dịch vụ do TS24 cung cấp trong lĩnh vực: thuế, BHXH, hải quan, kế toán, bán hàng...

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết được chọn lọc kỹ càng từ các chuyên gia đầu ngành, giảng viên xuất sắc từ các trường đại học, đảm bảo phương pháp giảng dạy tốt, cập nhật các kiến thức và chính sách mới nhất đang hiện hành. Tất cả các khóa học của chúng tôi đều có phần thực hành trên ứng dụng liên quan nhằm giúp người học nắm vững các kiến thức và thực hành thực tế các nghiệp vụ đã học.

Trung tâm phối hợp cùng Trung tâm Phát triển khởi nghiệp - Trường Đại học Kinh tế TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển doanh nghiệp Thành phố để liên kết đào tạo những chương trình có yêu cầu cấp chứng chỉ.

Chứng chỉ tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình, những học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận chứng chỉ tốt nghiệp do Công ty TS24, Trung tâm Phát triển khởi nghiệp - Trường Đại học Kinh tế TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển doanh nghiệp Thành phố cấp có giá trị toàn quốc.